Donation

Call me Violet.com (Growing and Learning) và Phuonganhviolet.com (Montage and Metaphore – Book & Films review) ra đời năm 2015 là một Blog cá nhân phi lợi nhuận. Mình ghi lại những bài học thu lượm được trong cuộc sống. Mình cũng sẵn sàng lắng nghe, trả lời những thắc mắc, giúp các bạn trong quá trình apply học bổng, chữa lành, phát triển bản thân … hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đọc yêu thích những bài viết trên blog và cảm nhận thấy những điều tích cực, cảm hứng, thông tin đáng xem, kinh nghiệm hữu ích về phát triển bản thân, nghệ thuật, giải trí mà blog đem lại, hãy ủng hộ để Blog được duy trì, thêm tính năng và nội dung hữu ích hơn.

Bạn có thể ụng hộ Blog qua 4 hình thức:

1. Nếu bạn ở Việt Nam

Bạn có thể mua sách và các sản phẩm hứu ích (mình đang dùng từ bút, sổ, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm) qua affiliate link sau: Phuong Anh Violet- KOC | Accesstrade . Nếu bạn đọc nhấp vào link này và mua sản phẩm, mình sẽ nhận được phần hoa hồng nhỏ.

Nếu bạn muốn tạo một trang Blog cá nhân giống như của mình, bạn có thể tham khảo host tại Hostinger vớ Affilicate link sau: https://hostinger.vn?REFERRALCODE=1PHUONGANH56 Bạn sẽ nhận 20% discount và mình sẽ nhận được hoa hồng.

Tham khảo tạo Blog:

Hoặc chuyển khoản trực tiếp.

CK

2. Hình thức ủng hộ quốc tế

  • Qua Paypal:

https://paypal.me/phuonganhviolet

  • Buy me a coffee

Buy me a coffee à một ứng dụng an toàn, miễn phí được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước để độc giả có thể sử dụng thẻ thanh toán (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho các creater. Mời tác giả 1 cốc cà phê, bạn đã giúp sự sáng tạo được khơi dậy và những cảm hứng được lan tỏa. 

Nhấn vào link dưới đây hoặc biểu tượng ly cà phê bên phải màn hình để ủng hộ Blog:

https://www.buymeacoffee.com/phuonganhviolet

Hoặc đơn giản, hãy tiếp tục theo dõi, đón đọc những bài viết trên Blog, đóng góp ý tưởng và chia sẻ nội dung đến bạn bè, người thân để blog được nhiều người biết đến hơn.

Theo dõi Blog qua Email

P/s: Mình rất cảm kích vì nhận được sự ủng hộ từ mọi người, và mình đã gia hạn tên miền cũng như host để duy trì blog và mình hứa sẽ có thêm nhiều bài viết hữu ích.

Cám ơn bạn đã ghé qua và ủng hộ cho blog. Chúc bạn nhiều an yên trên hành trình trưởng thành của mình.

Thân mến,

Phương Anh Violet

Buy me a coffee

Close
error: Content is protected !!